Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công xưởng, nhà kho

Trước tình hình phát triển kinh tế ngày càng phát triển, càng có nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp,…được thành lập có sự đầu tư từ nước ngoài. Các địa điểm này dần trở thành mục tiêu được hướng đến của các đối tượng tội phạm, phá hoại tài sản cần được bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng chất lượng được hình thành nhằm giúp các mục tiêu này được an toàn, giúp hoạt động kinh doanh được diễn ra ổn định hơn.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Nam cung cấp lực lượng bảo vệ nhà máy, công xưởng, nhà kho chất lượng đảm bảo an toàn về tài sản, con người tại các khu công nghiệp được an toàn. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bảo vệ Phương Nam sẽ ngăn chặn các đối tượng trộm cắp, kẻ gian lợi dụng cơ hội trà trộn vào nhà máy, công xưởng đánh cắp phá hoại tài sản tại đây.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng

– Đưa ra phương án bảo vệ hiệu quả đảm bảo an toàn cho nhà máy.

– Phòng chống các đối tượng phạm tội có ý đồ phá hoại tài sản.

– Thực hiện công tác tuần tra hiệu quả, phối hợp với các bảo vệ khu vực tạo thành mạng lưới an ninh chặt chẽ bảo vệ nhà máy.

– Kiểm soát người ra vào, công nhân nhân viên phải mang thẻ, đồng phục theo đúng quy định mới được vào xí nghiệp.

– Có nhiệm vụ giữ xe, sắp xếp xe công nhân gọn gàng đúng vị trí.

– Hướng dẫn khách ra vào, đi đến gặp người có trách nhiệm.

– Báo cáo cụ thể tình hình diễn biến tình hình trật tự tại khu vực bảo vệ cho quản lý cấp trên để kịp thời đưa ra những phương án phù hợp.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công xưởng, nhà kho – Bảo vệ Phương Nam luôn được chú trọng đầu tư về mọi mặt để mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất, đáp ứng đúng mong đợi của khách hàng khi tìm đến đơn vị bảo vệ uy tín của chúng tôi.

< Trở lại

Bài viết liên quan