Bảo vệ dự án, công trình xây dựng

Đội ngũ nhân sự được bố trí hợp lý tại các địa điểm chủ lực, trong đó đặc biệt là cổng chính, chòi, tuần tra. Những mục tiêu mà đội ngũ nhân sự chịu trách nhiệm quan sát, kiểm soát là khách, nhân viên, phương tiện xe cộ và trang thiết bị, nguyên vật liệu.

  • Quản lý chặt chẽ các khu vực dễ xảy ra tình huống tai nạn, nguy hiểm, ngăn chặn những người không có trách nhiệm xuất hiện tại khu vực công trường.
  • Kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng các loại vật tư, trang thiết bị của công trình, đảm bảo không để xảy ra vấn đề hư hao, thất thoát mà không rõ nguyên nhân.
  • Kiểm soát khách hàng, phương tiện di chuyển ra vào công trình hợp lý. Không để cho các đối tượng xấu lẻn vào đầu cơ trục lợi.
  • Quản lý đội ngũ công nhân làm việc, bao gồm các nhiệm vụ như kiểm tra thẻ, thiết bị bảo hộ, đồng phục khi đi vào và các loại vật dụng khi đi ra.
  • Nắm bắt tình hình công tác PCCC, kiểm tra các thiết bị máy móc thường xuyên, đảm bảo thiết bị trong tình trạng sử dụng được khi cần thiết.
  • Tuần tra giám sát công trường theo kế hoạch, giữ thông tin liên lạc, phối hợp với các vị trí khác và báo cáo tình hình cho người quản lý khi bàn giao công việc.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Nam:

Có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Nam Phúc Tâm là một trong những công ty cung cấp nhân lực bảo vệ có chất lượng hàng đầu cả nước. Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng được cung cấp bởi Bảo vệ Phương Nam luôn được khách hàng tin tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình cho hàng trăm khách hàng, Bảo Vệ Phương Nam chứng tỏ được năng lực và chất lượng vượt trội của một đơn vị bảo vệ hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên môn giỏi

Với nhiều khách hàng đang lo lắng về chất lượng, tính chuyên môn của nhân viên bảo vệ thì việc lựa chọn Bảo Vệ Phương Nam sẽ mang lại sự an tâm nhất định. Bảo Vệ Phương Nam là công ty hoạt động chính thống, thực hiện tuyển dụng nhân sự nghiêm ngặt.

Nhân viên bảo vệ của Bảo Vệ Phương Nam là cá nhân có thể trạng sức khỏe tốt, xuất thân rõ ràng, được đào tạo các khóa huấn luyện bài bản và có chứng chỉ bảo vệ. Bảo Vệ Phương Nam điều chỉnh hợp lý sơ đồ bảo vệ, bố trí nhân sự dựa trên năng lực chuyên môn, phát huy tốt nhất nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu và tài sản của khách hàng.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Bảo Vệ Phương Nam cung cấp dịch vụ dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, các dịch vụ luôn đảm bảo thỏa mãn được mọi tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Đơn vị thực hiện đúng trách nhiệm, mục tiêu và nghĩa vụ của bên cung cấp dịch vụ. Đồng thời, Bảo Vệ Phương Nam sẽ chịu trách nhiệm, bồi hoàn thỏa đáng nếu vi phạm hợp đồng.

Chi phí dịch vụ minh bạch

Bảo Vệ Phương Nam sẽ thực hiện khảo sát, lập kế hoạch bảo vệ công trình dựa trên tiêu chí của khách hàng, đồng thời đưa bảng giá thuê bảo vệ chi tiết, công khai cho từng hạng mục bảo vệ. Khách hàng hoàn toàn an tâm với quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và công khai giá của Bảo Vệ Phương Nam. Bên cạnh đó, Bảo Vệ Phương Nam và khách hàng sẽ thực hiện ký kết hợp đồng, đảm bảo làm việc theo đúng cam kết, thỏa thuận giữa hai bên.

Được hàng trăm khách hàng tin tưởng lựa chọn

Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, tận tâm và chuyên nghiệp trong hoạt động, Bảo Vệ Phương Nam là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác dịch vụ bảo vệ công trình. Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ rộng khắp các tỉnh thành, bao gồm các công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn, trực thuộc công ty trong nước lẫn ngoài nước

< Trở lại

Bài viết liên quan