Tầm nhìn

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, với sự đồng tâm nhất trí, BCĐ cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Phương Nam quyết tâm phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, luôn tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng mọi yêu cầu, đem lại sự an tâm, tin cậy cho khách hàng trong môi trường không có trộm cắp và bạo lực.

Sứ mệnh 

– Bảo vệ Phương Nam đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong cộng đồng các tòa nhà, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, khu công nghiệp....Có được ngày hôm nay là một quá trình đóng góp, xây dựng bằng nhiệt huyết và cam kết cho sự thành công cùng với tinh thần trách nhiệm và sự kế thừa các thành quả của Công ty.

- Với sứ mệnh “Bảo vệ sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”. Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cuộc sống tươi đẹp hơn đến với mỗi người.

Giá trị cốt lõi 

An Ninh – Trách Nhiệm – Tận Tâm: Chúng tôi sử dụng nghiệp vụ được đào tạo bài bản để đảm bảo an ninh cho khách hàng đúng cam kết, hành động có trách nhiệm vì lợi ích của Khách hàng từ trong tâm nhằm tạo sự tin tưởng trong tâm thức của Khách hàng.