CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯƠNG NAM VINH DỰ ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN 2022 – ASEAN TOP BRANDS AWARD

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước: hàng loạt các trung tâm thương mại, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy,… được xây dựng. Nắm bắt xu hướng đấy, công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Nam thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn, cung cấp dịch vụ bảo vệ yên tâm cho các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp.

Bảo vệ uy tín, chất lượng ưu việt” Luôn là phương châm hoạt động của công ty.

Tọa lạc tại đường Nguyễn Cư Trinh, khu phố Ngọc Hà, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Minh sáng lập và điều hành đến nay tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín tại Vũng Tàu, sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu về cung ứng lực lượng bảo vệ cho các đối tác tại vùng đất Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh Đông Nam Bộ nói chung. Với khâu đầu vào tuyển chọn các lực lượng nhân viên cực kì kỹ lưỡng, thêm với các chương trình huấn luyện với sự cố vấn của các đơn vị có chuyên môn, năng lực cao. Bảo Vệ Phương Nam nghiêm túc ngay từ tuyển dụng và đào tạo cam kết cung cấp ra ra thị trường những nhân viên dịch vụ bảo vệ có hành vi dân sự đầy đủ, có sức khỏe, đạo đức, lối sống tốt, lý lịch rõ ràng, có học vấn và chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ …

Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên làm là mối quan tâm hàng đầu. Để có chất lượng dịch vụ tốt Bảo Vệ Phương Nam luôn quan tâm chú trọng từ việc lựa chọn nhân viên đến quá trình đào tạo nghiệp vụ và bồi dưỡng các kỹ năng làm việc tới từng nhân viên bảo vệ. Mọi hoạt động của công ty luôn đảm bảo được thực hiện theo tiêu chuẩn tốt nhất. Đồng thời Công ty luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng để giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Những dịch vụ bảo vệ mà công ty đang cung cấp:

- Bảo vệ nhà máy, công xưởng, nhà kho.

- Bảo vệ trường học.

- Bảo vệ ngân hàng, kho bạc nhà băng.

- Bảo vệ nhà riêng, biệt thự.

- Bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị khu mua sắm.

- Bảo vệ công trình xây dựng.

- Bảo vệ chung cư, tòa nhà.

- Bảo vệ bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế.

- Bảo vệ khách sạn, nhà nghỉ.


Bảo Vệ Phương Nam Nhận Giải Top 10

Với những cống hiến và những thành quả đã đạt được nên ngày 27/11/2022 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Nam đã xuất sắc được Liên hiệp Khoa học Phát triển tại Doanh nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á chứng nhận đạt giải thưởng danh giá – Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022 – ASEAN Top Brands Award. Đây là chương trình được tổ chức nhằm công bố vinh danh công ty, thương hiệu uy tín, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, nổi tiếng trong khu vực Asean. Giải thưởng Thương Hiệu Hàng Đầu Asean 2022 cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Nguồn: Internet

< Trở lại

Bài viết liên quan